ลูกไม่ชอบนอนห่มผ้า

ลูกชายเรา 7 เดือน 15 วัน เวลานอนไม่ชอบห่มผ้าเลย ถ้าเราเอาผ้าไปห่มให้ ตื่นทันทีค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 เดือน ไม่ห่มเลยค่ะ ห่มปุ๊บตื่นปั๊บ แม่เลยจัดชุดนอนแขนยาวขายาวให้ค่ะ แม่ก็หลับยาวๆไปเลย หายกังวล