น้ำนม

ลูกชายเพิ่งอายุ8วันแต่ทานนมเยอะมากคะ​ จะเป็นอะไรมั้ยคะ​ กลัวเขาน้ำหนักเกินเกณฑ์​ น้ำหนัก​แรกเกิด3314ตอนนี้3510

น้ำนม
2 ตอบกลับ

เก็บสต็อก​ไว้อาบได้จ้าแม่​ แม่มีวิธี​ไหนทำให้น้ำนมเยอะ​บางค่ะ

กินน้ำอุ่น​ๆจ้าอาบน้ำอุ่นเวลาอาบน้ำก็นวดเต้านม​จ้า