น้ำนม

น้ำนมแม่ๆมาตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้8เดือน น้ำนมมาแล้ว สามารถปั้มเก็บไว้ได้เลยมั๊ยคะ

7 ตอบกลับ

ต้องคลอดแล้วปั๊มค่ะ ตอนนี้ท้องยุอย่าปั๊มค่ะเสี่ยงต่อการคลอกก่อนกำหนด

ท้องอยู่อย่าเพิ่งปั๊มค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ

ปล่อยตามธรรมชาติค่ะ ห้ามปั๊มเดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด

อย่าค่ะ มันจะไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะห้ามบีบห้ามปั้ม

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่า

ยังทำไม่ได้จ้า