ลูกเป็นอีกสุกอีใสแม่จะติดไหม

ลูกชายเป็นอีสุกอีใสคุนแม่จะติดไหม พอดีแม่ท้อง10สัปดาเครียดมาก

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่เคยเป็นแล้วก็จะไม่เป็นอีกค่ะถ้าแม่ยังไม่เคยเป็นต้องระวังหน่อยเพราะอีสุกอีใสติดง่ายมาก

เคยเป็นแล้วตอนเด็กแต่มีกลัวจะเป็นอีก