ท้อง3 ขึ้นไปคลอดไวกว่าท้องแรกหรือ2 จริงมั้ยค่ะ

พอดีแม่ท้อง3 ตอนนี้34w มีโอกาสคลอดไวกว่าท้องที่ผ่านมามั้ยค่ะ ที่ผ่านมาคลอดก่อนวันหมอกำหนด พอดีตอนนี้ รู้สึกว่า มูกขาวไหลเยอะทุกวัน มีอาการหน่วงท้อง บางทีก็เหมือนทารกโก่งตัวให้ท้องแข็ง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จริงคะ และไม่ต่างกันด้วย