ลูก 3 เดือน 15 วันกินนมน้อยลง ปกติมั้ยคะ?

ลูกชายอายุ 3 เดือน 15 วัน กินนมน้อยลงปกติมั้ยคะ? ไม่มีไข้ ท้องก็นิ่มไม่ได้อืด มีเล่นคุยไม่ได้ดูซึม ปกติกินเต้าละ 10 นาที ตอนนี้เต้าแรก 5 นาทีก็หันหนีแล้ว ตามอายุกับวัยถือว่าปกติมั้ยคะ?

ลูก 3 เดือน 15 วันกินนมน้อยลง ปกติมั้ยคะ?
1 ตอบกลับ

น้องจะเริ่มห่วงเล่นค่ะ