ลูกชายชอบพูดค่ะ

ลูกชายอายุ 2ขวบ ชอบพูดคำว่าค่ะ เนื่องจากอยู่กับผู้หญิงเยอะ ดูยูทูปแล้วได้ยินเขาพูด เช่นโอเคค่ะ รักแม่ค่ะ จะพูดค่ะ แต่เวลาเรียกแม่จะเรียกแม่ครับๆ ยายครับ แบบนี้ แล้วก็ดูตุ้งติ้ง แม่พยายามสอนให้พูดครับแต่ก็ไม่พูด เวลาแม่พูดกับน้องแม่จะใช้คำว่าครับตลอด แม่สงสัยว่าน้องจะเป็นหรือป่าว ทุกคนมีความเห็นว่ายังไงคะ

ลูกชายชอบพูดค่ะ
1 ตอบกลับ

พฤติกรรมเลียนแบบค่ะเด็กบ้านนี้ 2 ขวบก็เป็น

3y ago

ตอนนี้2ขวบ3เดือน พูดอยู่ค่ะแม่ ครับค่ะ สลับกันทั้งวัน