ลูกหายใจไม่ค่อยออกตอนกลางคืนแต่ไม่มีน้ำมูก

ลูกชายอายุ 1 ขวบ 1 เดือน มีอาการมาหลายวันแล้วค่ะ หายใจครืดคราด มีไอร่วมด้วยแต่ไม่มีน้ำมูก ตอนกลางคืนหายใจติดขัด ล้างจมูกให้เช้าเย็นก็ยังไม่ดีขึ้นค่ะ สติกเกอร์หัวหอม วิคก็ใช้ทุกคืนค่ะ ควรทำอย่างไรดีค่ะ

ลูกหายใจไม่ค่อยออกตอนกลางคืนแต่ไม่มีน้ำมูก
1 ตอบกลับ

อากาศแถวบ้านเป็นไงคะ ลองเครื่องฟอกอากาศมั้ย ของเราดีขึ้นนะคะ

5y ago

บ้านติดถนนค่ะฝุ่นในบ้านก็ค่อนข้างเยอะอยู่ค่ะ จะลองทำตามคำแนะนำนะคะ ขอบคุณค่ะ