ลูกไม่ยอมดื่มนม

ลูกชายอายุ 10เดือน20วัน มาพักหลังๆเริ่มไม่ดื่มนมชงแล้วครับ ติดเล่นมากๆ ให้ทีไรจะเอามือปัดออก แต่จะติดแต่นมแม่ ซึ่งนมแม่ก็มีไม่เยอะมาก กังวลว่าจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอแต่การเจริญเติบโต ควรทำยังไงดีครับ

2 ตอบกลับ

การกินของน้องจะปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ อาหารที่น้องทาน ปรุงให้ครบ 5 หมู่ ในทุกมื้อ ก็ช่วยได้ค่ะ

การกินของน้องจะปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ อาหารที่น้องทาน ปรุงให้ครบ 5 หมู่ ในทุกมื้อ ก็ช่วยได้ค่ะ ✌

3y ago

ขอบคุณมากครับ