ลูกถ่ายบ่อยกระปิบกระปอย

ลูกชายอายุ3เดือน10วัน ถ่ายบ่อยค่ะ มากบ้างน้อยบ้าง วันละ4-5ครั้งต่อวันเป็นมา3-4วันแล้วค่ะ แต่สีของอึเป็นสีเหลืองฟักทองและมีเป็นแบบเม็ดมะเขือปนอยู่ค่ะ ปกติลูกจะอึวันละแค่2ครั้ง แบบนี้ต้องพาไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้า2เดือนไม่อึบ่อยเเล้วนะคะ ยังไงแม่ว่าไม่ปกติง่าา ลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ