น้ำหนักน้อย

ลูกชายอายุ2ขวบ8เดือน ค่ะ แต่แม่มีเรื่องกลุ้มใจคือ น้ำหนักตัวน้องเบามาก หนักแค่10โลกว่าๆค่ะ น้องกินข้าวเยอะมาก กินนมก็เยอะ กินอะไรก็อร่อยไปหมด แต่น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์มากค่ะ เวลาคนอื่นเห็น เขาก็ว่าไม่เหมือนเด็ก2ขวบ แกกินเก่ง เล่นปีนป่ายเก่งมากค่ะ ทำอย่างไรดีคะ กับน้ำหนักตัวน้อง

น้ำหนักน้อย
2 ตอบกลับ

พาไปปรึกษาหมอเด็กนะคะแม่.. กินยาฆ่าพยาธิ​ วิตามินรวมเผื่อดีขึ้นค่ะ

5y ago

ปรึกษามาแล้วค่ะหมอบอกว่า ปกติ เค้าอาดเล่นเยอะไป วิตามินกินจนไม่รู้จะกินยังไงแล้วค่ะ