อวกจนน่าสงสารไม่มีแรงแม้แต่จะนั่ง

ลูกชายอวกตั้งแต่เมื่อวานเย็นช่วง18:00 กินนมเข้าไปก็อวกอีก3-4รอบพอมาตอนเที่ยงคืนกว่าๆกินนมไปอวกอีก...มาตี3-4ก็อวกอีก มาตีห้ากว่าๆน้องถ่ายเหลว1รอบ มาถ่ายอีก07:25อีก1รอบ...บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ...

12 ตอบกลับ

พาไปหาหมอเถอะค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ