เคยอาเจียนวันละ 3-4 รอบ แต่มาวันนี้ อาเจียนแค่ 2-3 รอบ ลูกเราจะเป็นอะไรไหมคะ แอบกังวลใจ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาเจียนคืออาการแพ้ท้อง ถ้าคุณแม่ไม่มีเลือดออกทางช่องคลอดก็สบายใจได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แต่แม่ก็แอบกังวล หมอนัดวันที่ 14 อยากให้ถึงเร็วๆจัง