ลูกทานข้าวยาก

ลูกชายวัย 9 เดือนทานอาหารยากมากค่ะ เปลี่ยนอาหารหลากหลายก็แล้ว ทานอาหรเสริมก็แล้ว แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลอง้มนูบ้านนี้ดูไหมคะ แชร์ๆ ไว้หน้าบ้าน บ้านนี้ชอบมากทุกเมนูเลยค่ะ และแม่ลองเพิ่มน้ำซุปเวลาป้อนข้าวด้วยก็ดีค่ะ และที่สำคัญ กินข้าวไปพร้อมๆ กับน้อง ทำท่าทางให้อร่อย ชมน้องทุกครั้งที่ทานข้าว หาผัก ผลไม้ ของเล่นวางให้จับเวลาทานข้าว (กรณีที่ยังไม่กินเอง) ลองดูนะคะแม่✌

ลองแบบให้กินเอง ตักเองดูค่ะ