แลบลิ้น

ลูกชายวัย9เดือน อยู่ดีๆชอบแลบลิ้นทั้งวัน เอาลิ้นมาจุกปากบ้าง มีบ้านไหนเป็นมั่งคะ พอดีที่บ้านมีหมา น้องชอบดูหมาบ่อยๆ เป็นไปได้มั้ยคะที่น้องจะเลียนแบบหมา แม่กลุ้มใจมากกกก55555

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะแถมเป่าน้ำลายเต็มหน้าแม่เรย

5y ago

สงสัยเป็นเพราะฟันขึ้นค่ะ