ลูกชาย 5 เดือน 3 วัน

ลูกชายมีน้ำหนักแค่ 5.8 กก. นมแม่ล้วน น้อยไปมากไหมคะ

17 ตอบกลับ

คาบเส้นตรงมาตราฐานพอดีค่ะแม่ 5 เดือน เด็กชาย 5.8-7.8ค่ะแม่ แต่ถ้าร่างกายแข็งแรง สมส่วนก็ไม่มีปัญหาใดๆนะค่ะ อีก1 เดือนทานข้าวได้จัดสารอาหารครบๆไปเลยค่า

1d ago

ขอบคุณค่ะแม่ น้องแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ตอนน้อง4เดือนไปฉีดวัคซีน4น้องหนัก5.6โลหมอบอกค่อนข้างน้อย แต่ของแม่น้อง5เดือนก็น่าจะค่อนข้างน้อยเหมือนกันค่ะ

1d ago

ของบ้านนี้กินนมแม่+นมผง 4เดือนเห็นน้องนน.ไม่ขึ้น เลยเปลี่ยนนี่ห้อนมผง พอตอน4เดือน22วันน้องเป็นหวัด เลยไปหาหมอได้ชั่งมา จาก5.6โล ผ่านมา22วัน ขึ้นมาเป็น6.3โลค่ะ

บ้านนี้ลูกก็น้ำหนักน้อยค่า แต่เช็คทุกอย่างแล้ว ลูกตัวน้อยตามกรรมพันธุ์ค่า แข็งแรงมาก ปีนึงเป็นไข้ 1 ครั้งค่า

2d ago

ตอนนี้น้องอายุเท่าไรแล้วค่ะ

บ้านนี้ลูกชายได้ 4 เดือนกว่าแล้ว จะ 9 โลแล้วคะหมอบอกน้ำหนักเกินเกณฑ์😂🤍

บ้านนี้ลูกชาย6เดือน8วันน้ำหนัก13โลกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ถ้าเค้าแข็งแรงไม่ป่วยก้อพอแล้วแม่

1d ago

น้องแข็งแรงดีค่ะยังไม่เคยป่วยเลยค่ะแม่

หานมเสริมไหมคะแม่ น้องอาจจะกินนมแม่ไม่ถูกก็ได้ค่ะ

บ้านนี้4เดือน25วันน้องหนัก7.0โลแล้วค่ะ เด็กนมผงล้วน

สามารถเทียบกับกราฟในสมุดฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

บ้านนี้1เดือน16วัน น้องหนัก5โลค่ะ นมแม่ล้วน