น้ำหนักลูก

ลูกชายน้ำหนักไม่ขึ้นตั้งแต่1ขวบจนตอนนี้1กับ3เดือนก็ยัง9โล2ยุเหมือนเดิม แม่เครียดมากเรยค่ะ เปลี่ยนนมมาหลายตัวแร้วก็ยังไม่ขึ้น ทำไงดีค่ะ

น้ำหนักลูก
1 ตอบกลับ

ขวบแล้วเน้นที่อาหารคะ ผัก เนื้อสัตว์ ไข่ เพราะ ยิ่งกินนม น้องจะไม่ค่อยอยากข้าว