น้ำหนักลด

ร้องไห้ติดต่อกัน3 วัน น้ำหนักลง1 โล ทั้งๆที่กินทุกอย่างตามปกติ ตอนนี้กินยังใงน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นบ้านนี้โดนหมอด่าและให้แอดมิดแน่คะ รพ.แถวบ้านเขาถ้าน้ำหนักแม่ลงจะให้นอนโรงบาลเลย

น้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ **แต่อารมณ์และความรู้สึกของแม่ มีผลกระทบต่อลูกในท้องเสมอนะคะ**