ลูกไม่ยอมกินข้าวค่ะแม่

ตอนนี้1ขวบกว่าแล้วแค่8โล2เอง ทำไงดีค่ะ มีอาหารหรือวิตตามินอะไรแนะนำได้ค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกไม่ยอมกินข้าวค่ะแม่
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวมกรานี้จะ3ขวบแล้ว ยังแค่13 โลเองค่ะ ไม่ต้องกังวลจ้า ถ้าลูกเราแข็งแรงดี เด็กตัวใหญ่หรือเด็กอ้วนก็ใช่ว่าจะสุขภาพดีนะคะ

ลองฝึกให้ทานเป็นเวลาค่ะแม่งดนมงดขนมก่อนเวลาทานข้าว เปลี่ยนเมนูทำให้ดูน่ารักน่าทานดูค่ะ 🥰

ถ้าจะหาวิตามินเสริมแนะนำของ มามารีนคิดส์

บ้านนี้พึ่ง10เดือน7โลกินข้าวน้อยมากคะ

บ้านนี้ให่กินชีสแผ่น เขาชอบมาก