กัดฟัน

ลูกชายชอบกัดฟัน... ตอนนี้ฟันมี4ซี่ จะเป่นอันตรายมั่ยคะ... ทำไงอย่าให้น้องกัดฟัน 9เดือน25วัน

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ น่าจะคันฟันคันเหงือกนะค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีบอกเค้าค่ะไม่ให้คบฟันเดี๋ยวฟันไม่สวย 😅😅😅😅 เดี๋ยวนี้ไม่คบฟันแล้วค่ะ. แต่เอาคางมากระแทกเราแทน 555555