ควรเลือกแปรงสีฟันอย่างไรดี?

สวัสดีแม่ๆทุกคนค่ะ..อยากจะสอบถามแม่ๆว่าลูกอายุ 5 เดือน 25 วันฟันขึ้น 4 ซี่ เราควรใช้แปรงสีฟันกับลูกรึยังค่ะ..ถ้าใช้ควรเลือกแปรงแบบไหน...ถ้ายังไม่ใช้มีวิธีการทำความสะอาดฟันลูกอย่างไร? #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ 🙏

4 ตอบกลับ

ใช้ได้เลยค่ะแม่ เน้นหน้าตัดตรง ขนแปรงกลมมนและนุ่มค่ะ บ้านนี้เริ่มใช้แปรงตอนที่ลูกเริ่มกินอาหารค่ะ

ใช้ได้ค่ะแม่เลือกแปรงที่มีขนนุ่มรึถ้าน้องยังไม่ชิน เอาผ้าชุบน้ำแล้วเช็ดฟันน้องก็ได้ค่ะ

เลือกแปรงที่มีความนุ่มค่ะ หรือใช้ผ้าชุปน้ำอุ่นเช็ดค่ะ

เอาผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดก็ได้ค่ะ