ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ลูกชายจะครบ1ขวบพรุ่งนี้อยากให้เเม่ๆเเนะนำระหว่างนมชงกับนมกล่องเเบบไหนดีกว่ากันค่ะเเล้วถ้านมกล่องยี่ห้อไหนดีค่ะ ตอนนี้น้องกินเเอนฟาเเลคสูตร2อยุ่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีแพลนเลิกขวดนมกล่องค่ะ แต่ถ้าไม่มีปัญหากับราคานมผง นมผงต่อได้นะ ส่วนตัวว่านมกล่องสะดวกกว่าค่ะ ไม่ต้องชง มีหลายราคาให้เลือก