เด็กที่บ้านเป็น มือเท้าเปื่อยจะติดลูกไหม

ลูกชายของพี่แฟนเราเป็นมือเท้าเปื่อยอาการเพิ่งจะออกวันนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็คลุกคลีกับลูกเรา ลูกเราอายุได้ 1เดือนกว่า มีโอกาสจะติดลูกเราไหมคะ แล้วมีทางป้องกันไหมคะ

เด็กที่บ้านเป็น มือเท้าเปื่อยจะติดลูกไหม
9 ตอบกลับ

เด็ก 1 เดือนมีโอกาสติดสูงค่ะเพราะภูมิคุ้มกันยังน้อยและโรคนี้เป็นโรคติดต่อค่ะยังงัยต้องคอยเฝ้าระวังให้ดีนะคะ

ติดค่ะ โรคนี้เป็นเป็นโรคติดต่อค่ะ รีบพาน้องไปหาหมอนะคะ ห้ามให้น้องมาเล่นด้วยอีกค่ะ ควรแยกกันอยู่ก่อน

เป็นโรคติดต่อคะแม่ต้องระวังดุน้องดีๆดุอาการน้องด้วยและอย่าให้น้องที่เป็นมาเล่นกับน้องคะ

ติดค่ะ โรคติดต่อนะคะ คอยสังเกตอาการน้องค่ะ เริ่มมีไข้ตัวร้อน มีตุ่มใส รีบพาไปหาหมอนะคะ

มีโอกาส ทำความสะอาดฆ่าเชื้อสิ่งของหรือของเล่นที่ใช้ร่วมกัน

มีโอกาสติดค่ะแม่

ติดต่อได้คับ

ติดต่อคะ

ติดค่ะ