1เดือนกว่า

ลูกชอบงอแงตอนดึกอยากให้อุ้มถึงจะหลับจะทำยังไงให้ลูกไม่งอแง

3 ตอบกลับ

ถ้าห่อตัว จับเรอทุกครั้งหลังกินนมแล้ว เช็คฉีอึแล้ว ลูกรำคานอะไรไหม ก็ทำใจครับ 2เดือน ขึ้นไปจะดีเอง บ้านนี้ก็ผ่านมา

ลองให้น้องกินนมท่านอนคะพอน้องหลับสนิทค่อยดึงนมออกคะ

บ้านนี้นอนกินนมคร้