ผึ่งท้อง1เดือนกว่า แล้วปวดหัวจะเป็นไรป่าวค่ะ

12 ตอบกลับ

เดือนแรกก็ปวดหัวเหมือนกันคะ อยากกินของเปรี้ยวๆทั้งปวดหัวทั้งง่วงมากตาก็จะหลับ ตอนนั้นก็ทำงานอยู่...แต่ไม่รู้ว่าตัวเองท้องเรยบอกแฟนซื้อกาแฟมาให้กินทุกวันคะ🤣...พอตรวจเจอเลิกกินเรยคะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ เราก็เป็น ปวดมาก เลิกงานทำไรเสร็จนอนเลย พอเข้าสองเดือนกว่าๆ ก็หาย ตอนนี้น้องคลอดมาได้ 10 เดือนกว่าแล้ว แข็งแรงดีค่ะ

5y ago

ออ จ้า นู๋ยังไม่ฝากท้องเลย

เราก็เป็น แต่เราเป็นเพราะ พอรู้ว่าท้องเราเลิกกินกาแฟ ปกติเราติดกาแฟ ต้องกินวันละแก้ว เราปวดหัวอยู่ประมาณ2 สัปดาห์ ก็ดีขึ้นค่ะ

ของเราก็ปวดหัวนะคะ จะครบ 4 เดือนแล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ ปวดทั้งวัน ทำอะไรไม่ได้เลย

เราเป็นติดๆกัน 4 วัน ช่วง 7 วีค แล้วก็หายไป เหลือไว้แค่อาการเวียนหัวนิดหน่อย

น่าจะเป็นอาการแพ้รึป่าวค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ผึ่งเขียนแบบนี้ค่ะ (พึ่ง)

เป็นเหมือนกันเลยคะ

เพิ่งท้องค่ะ ✔️

4y ago

นี่ก็กำลังงงค่ะ ผึ่งท้องคืออะไร