ประกันสุขภาพลูก เจ้าไหนดี

ลูกชายกำหนดคลอดเดือนตุลาคม กำลังหามาประกัน ดลือกยังไงดีครับ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำกับพี่ที่รู้จัก ของเมืองไทยค่ะ ต้องให้เค้าส่งแบบแผนและรายละเอียดมาให้ดู เดี่ยวลูกคลอดก้อจะทำให้ลูกเลยเหมือนกัน เด็กๆป่วยบ่อย กลัวเปลือง 55

ตามค่ะ อยากรู้พอดีเลยค่ะ