ประกันสุขภาพลูก

แม่ๆทำประกันสุขภาพลูกตอนอายุเท่าไหร่ ทำของอะไร คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำของ AIA ค่ะ ทำตอนน้องใกล้ๆจะครบ 1 เดือน เพราะประกันเริ่มคุ้มครองตั้งแต่น้อง 1 เดือนขึ้นไปค่ะ สัญญา 1 ปีค่ะ

บ้านนี้ทำตั้งแต่ประมาน 3 เดือนได้ค่ะ ทำของ AIA คนโตก็ทำAIA เคลมจนคุ้มไปหมดละค่ะ? สนใจปรึกษาได้ค่ะ