ประกันสุขภาพลูก

แม่ๆบ้านไหนทำประกันสุขภาพให้ลูกบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะทำของบริษัทไหนกันบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำของโตเกียวมารีนค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้เลือกจ่ายเป็นรายเดือนค่ะ เดือนละ 1356 บาท แต่ถ้าเลือกจ่ายเป็นรายปีเลย น่าจะอยู่15000+ หน่อยๆค่ะ