อาหารเริ่มต้นสำหรับเบบี๋

ลูกชายกำลังจะ​ 6​ เดือนแล้วแม่ๆให้น้องทานอะรัยกันบ้างคะ​ วันละกี่เวลา​ ปริมาณครั้งละเท่ารัยขอคำแนะนำหน่อยจร้า

อาหารเริ่มต้นสำหรับเบบี๋
2 ตอบกลับ

นอกเรื่องนะคะ น้องหน้าตาน่ารักจังค่ะ😊

5y ago

ขอบคุณค่า​ 😂 ปกติคนอื่นชอบบอกน้องขี้เก๊กเพราะไม่ยอมยิ้มกับคนแปลกหน้าเลย​ แต่ถ้าคนรู้จักนี่คึกคักมากเลยค่ะ