ฟันลูกขึ้นมีไข้ไหมคะ

ลูกชายกำลังจะ 8 เดือน เมื่อวานเป็นไข้ไม่มีสาเหตุ งอแงมาก แม่ไปเห็นว่าฟันกำลังจะขึ้น เกี่ยวกันไหมคะ มีลูกของแม่ที่ฟันกำลังจะขึ้นแล้วเป็นไข้บ้างไหมคะ ปล. แม่พาไปหาหมอมาแล้วนะคะ หมอก็ไม่ได้บอกว่าเป็นอะไรเพราะปกติ ไม่ไอ ไม่อ้วก กิน ถ่าย ฉี่ปกติค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

5 ตอบกลับ

ส่วนมากจะร้องงอแง ตัวรุมๆ เหมือนจะมีไข้ค่ะ บ้านนี้ตอนฟันขึ้น ตื่นมาร้องกรี้ดกลางดึกบ่อยมาก

3y ago

บ้านนี้ไข้ขึ้นค่อนข้างสูงเลยค่ะแม่ เครียดเลยค่ะ

เป็นได้ค่ะแม่ ฟันจะขึ้นจะมีไข้อ่อนๆ ส่วนงอแงก็เพราะไม่สบายตัวแล้วก็ปวดเหงือกด้วย

3y ago

บ้านนี้ไข้ค่อนข้างสูงเลยค่ะแม่ แอบเครียดเลย

เวลาเขาจะได้คลานหรือจะได้เดินอิสลามเขาบอกว่าจะมีไข้ชอบงอแง่ประมาณนี้ค่ะ

เหงือกน่าจะอักเสบค่ะแม่ฟันกำลังขึ้น😊

บ้านนี้เป็นค่ะแม่

3y ago

3-4 วันเลยค่ะ