ลูกติดโซเชียลทำไงดี

ลูกชาย อายุ 1 ขวบ 9 เดือน ตอนนี้ติดโซเชียลฯอย่างหนัก เวลาตื่นนอนมา ถ้าไม่มีอะไรให้เขาเล่นเค้าจะร้องดูการ์ตูนในคอมทันที เวลากินข้าวก็ต้องดูไม่งั้นจะประท้วงเราโดยการไม่กินข้าว แล้วก็งอแงใส่ ควรทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองหากิจกรรมอื่นๆ เบี่ยงเบนความสนใจค่ะแม่ อ่านนิทานให้ฟัง หาตัวต่อมาเล่น

เหมือนกันค่ะจะแก้ไขยังไงดีค่ะคุณแม่