ลูกสำลักนมบ่อย

ลูกชาย จะ 2 เดือนแล้วค่ะ สำลักนมบ่อยมาก ขนาดเข้าเต้าก็ยังสำลักใช้ขวดนมพีเจ้น จุกนมเสมือนนมมารดา เปลี่ยนไซส์จุกก็แล้ว ทั้ง ss และ s ก็ยังสำลักอยู่ จะมีวิธีแก้ปัญหานี้ได้ยังไงค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สงสารลูกมาก☹️☹️

1 ตอบกลับ

ตามค่ะ บ้านนี้ก็สำลักเก่ง แทบจะทุกมื้อเลย เกี่ยวกับสำลักน้ำคร่ำไหมก็ไม่รู้ ฮือๆ หมอดูดออกไม่หมดนางสำลัก 3 รอบถึงเอาไปดูดให้