ลูกพูดน้อย 2.4Yทำไงดี

ลูกชาย 2 ขวบ กว่า ยังพูดน้อย เป็นคำสั้นๆอยู่เลย ไม่เป็นประโยคยากๆ เหมือนเพื่อนๆในวัยเดียวกัน เครียดมาก พยายาม ชวนคุย ทุกอย่างแล้ว. มีคำแนะนำดีๆไหมคะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

ใครเลี้ยงน้องคะ แม่เลี้ยงเองไหม หาหมอหรือยัง ให้น้องดูทีวีหรือโทรศัพท์ไหมคะ

อาจจะเป็นเด็กขี้อายรึเปล่าคะ

คุยกะลูก ถามคำถามลูกบ่อยๆ คะ

ต้องนั่งคุยกับเขาเยอะๆ