ลูกชายเอาแต่ใจ

ลูกชาย 1 ขวบกว่าแล้วครับ ตอนนี้พฤติกรรมน่าจะกลายเป็นเด็กเอาแต่ใจ ไม่ได้อะไรก็จะนอนกลิ้งไปมาบนพื้น ร้องไห้งอแงครับ ขอความช่วยเหลือจากคุณแม่ที่แก้ไขปัญหานี้ได้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใกล้ขวบแล้วค่ะ ก็มีบ้าง แต่คนละลักษณะ ที่เห็นคืองอแง ร้อง อยากได้ แล้วหงายหลังตึง แล้วบังเอิญวันหนึ่งแม่รับข้างหลังไม่ทัน หงายตึงเจอพื้นแข็งๆ หลังจากนั้นมา ไม่มีการหงายตึงอีกเลยค่ะ กรณีของน้อง อาจลองให้ร้อง กลิ้งไป ไม่ได้ของ อาจจะหยุดไปเอง แต่พ่อ แม่ ต้องทนฟังเสียงร้อง และระหว่างนั้น ทำอย่างอื่น คืออะไรสักอย่าง ให้น้องสนใจ เป็นการเบี่ยงเบนความสนใจ น้องอาจค่อยๆ ปรับพฤติกรรม ลองดูนะคะ