ลูกชาย2ขวบ1เดือนมีตุ่มใส่ๆในปากแบบนี้อันตรายมั้ยครับ เป็นมา2อาทิตย์แล้วยังไม่หาย รบกวนผู้รู้ให้คำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ

ตุ่มใสในปากอันตรายมั้ย!

ลูกชาย2ขวบ1เดือนมีตุ่มใส่ๆในปากแบบนี้อันตรายมั้ยครับ เป็นมา2อาทิตย์แล้วยังไม่หาย รบกวนผู้รู้ให้คำแนะนำด้วยครับ
ขอบคุณครับ
1 ตอบกลับ

เป็นนานขนาดนี้น่าจะพาไปหาหมอตั้งแต่อาทิตย์แรกแล้วนะคะ