8เดือนกินข้าวน้อย

ลูกชาย8เดือน14วันเเล้วค่ะ กินข้าวไม่เก่งเลยลองป้อนกินมากสุดเเค่5คำ เเต่กินนมเก่งมากค่ะ มีผลเสียอะไรไหมคะ เเล้วมีวิธีไหนที่จะทำให้น้องกินข้าวได้เยอะบ้าง🥺

2 ตอบกลับ

ก่อนขวบกินข้าวได้น้อยก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะนมยังเป็นอาหารหลัก ถ้าหลัง 1 ขวบกินข้าวได้น้อยค่อยลดนมค่ะ

แม่ต้องลดนมค่ะ ถ้าเค้าหิว ยังไงเค้าก็ทานข้าวค่ะ