8เดือน9วัน ตอนนี้เริ่มไม่ค่อยกินข้าว เมื่อก่อนกินหมดวันละถ้วยตอนนี้กินไม่ถึง10คำ มีใครเป็นบ้างไมค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ทางนี้ป้อนไม่กินต้องหยิบเอง มีบางช่วงที่กินเก่งเป็นช่วงสั้นๆ ทุกวันนี้นับเม็ดได้