ลูกเป็นหวัดน้ำมูก

ลูกชาย6เดือน พึ่งไปฉีดวัคซีนมาเมื่อวันอังคาร แล้วเป็นไข้พอหายก็ติดหวัดน้ำมูกจากแม่ต่อ แล้วเหมือนเค้าจะหายใจไม่ออกอ่ะค่ะ กินยาก็แล้ว มีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วิธี มั่นเช็ดน้ำมูกออกบ่อยๆ เหลี่ยงจ่อกับพัดลม และติดสติกเกอร์หัวหอมค่ะ

2mo ago

สงสารลูกมากเลยค่ะ ต้องหายใจทางปาก กินนมได้แปปๆก็ต้องพักหายใจ สติ๊กเกอร์หัวหอมนี้มีขายร้านขายยาทั่วไปมั้ยคะ

เช็ดจมูก ดูดขี้มูก ค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นพาหาหมอนะคะ

หาหมอค่ะ