ลูกชอบตีพุงตัวเอง

ลูกชาย5เดือน5วัน เวลาน้องนอนเล่นอารมณ์ดีหรือเค้าเบื่อกับการนอน เค้าชอบเอามือตีพุงตีขาตัวเองแรงๆ ไม่ทีาบว่าเกิดจากอะไรคะ ปกติรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนดึงผม ตีหัว แต่ก็ต้องคอยดู จับมือออกบ้าง เดี๋ยวน้องจะชิน เผลอตีแรงจนตัวเองเจ็บ