5เดือน ทีมพฤษภาคม

5เดือน มีแต่คนบอกท้องใหญ่😂 ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อยค่าา #ทีมเดือนพฤษภาคม #ลูกชาย #ลูกคนแรก 💕👶

5เดือน ทีมพฤษภาคม
91 ตอบกลับ

ท้อง2 ตอน5เดือนค่ะ ท้องเพิ่งเริ่มออก เด็กยังหนักไม่ถึง500กรัม ถ้าท้องออกเยอะน่าจะลงแม่ค่ะ😂

ของเราอีก1วีค ครบ5เดือน ท้องใหญ่กว่าแม่อีกค่ะ ตัวผอมมีแต่ท้องค่ะ

5 เดือน ทางนี้ยังไปรับปริญญาอยู่เลยค้า เหมือนแค่หน้าท้องปกติ 🥰

ตอน 5เดือนค่า ท้อง2 เหมือนมีเเค่พุงที่เหลือจากเเรกเลย😂😂😂

14พฤษภาคม​64ค่ะ 23w6d มีแต่คนบอกเล็กไขมันกับพุงแม่เยอะค่ะ

มีแต่คนบอกท้องน้อยคะ จะ6เดือนแล้ว หมอนัดคลอด5พฤษภา

4 เดือน 2 อาทิตย์ จ้า มีแต่คนบอกท้องเหมือนไกล้คลอด

นี่ก็มีแต่คนบอกท้องเล็กจัง😂กำหนดคลอด29พ.ค.จ้า💕

บ้านนี้21weekได้ผู้ชายค่ะน้องดิ้นแรงพอสมควรเลย😂

5เดือน​ประมาณ​นี้ค๊าา​ 5มิถุนายน​ ลูกชาย​ค่ะ