ลูกไม่ชอบนอน

ลูกชาย4 เดือนไม่ชอบนอนค่ะ กลางคืนก็ยังตื่นทุกสองชั่วโมงกินนม กลางวันนี่แทบไม่นอนเลย ค่ะ แต่น้องไม่งอแงนะคะ อยากถามว่าบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

ลูกไม่ชอบนอน
23 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องไม่นอนกลางวันค่ะ ตั้งแต่ได้2 เดือนค่ะ เค้าจะแค่พักสายตา 5-10 นาที ไกวเปลก็ไม่นอน ทุกวันนี้ 3 เดือนกว่าแล้วก็เหมือนเดิมค่ะไม่ยอมนอน แต่ว่ากลางคืนนอนดีมากค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนคุณพ่อพูดเลยค่ะ ตอนนี้น้องได้2เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้ น้องพึ่งได้2เดือนค่ะ กลางวันไม่ยอมนอนค่ะ นอนทีล่ะ 10นาทีก็ตื่น แต่กลางคืนน้องหลับดีค่ะ ตื่นมากินนมคืนล่ะ2-3ครั้ง

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เคยเป็นค่ะและเป็นต่อเนื่องมาจนหกเดือนกว่าแล้วค่ะตอนนี้ 😔 กลางวันนอนครั้งละ 20 นาทีก็ตื่น แต่สนใจสิ่งรอบข้างมาก

บ้านนี้น้อง5เดือนค่ะ เป็นเหมือนกัน ยิ่งตอนเปลี่ยนแพมเพิสนะลืมตายิ้มแป้นเลย แม้ว่าตอนนั้นจะเป็นเวลาตี2-3ก้อตาม

เหมือน​กันค่ะน้องได้4เดือนวันนี้พอดีไม่นอนกลางวัน​ชอบเล่นเหมือนเด็กโตเลยค่ะ.. ไม่ร้องไม่อะไรเลย

บ้านนี้เหมือนกันจร้าตอนกลางวันไม่ค่อยนอนจะนอนหัวค่ำแล้วจะตื่นกินนมอีกทีตอนเที่ยงคืนและตีสาม

บ้านนี้4เดือน23วัน กลางวันก็ไม่ค่อยนอน กลางคืนก็ตื่นบ่อย ไม่เคยมีโมเม้นหลับยาวถึงเช้าเลยค่ะ 😂

บ้านนี้4เดือนเหมือนกันค่ะ กลางวันจะไม่ค่อยนอน กลางคืนก็ตื่นบ่อย แต่หลับต่อง่ายค่ะตื่นมากินนม

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ ขอให้น้องๆทุกบ้านสดใสแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะคะ😊😊😊

บ้านนี้กำลังจะ3เดือนกลางวันไม่ค่อยนอนแต่กลางคืนนอนยันเช้าเลยค่ะ