ลูกไม่ชอบนอน

ลูกชาย4 เดือนไม่ชอบนอนค่ะ กลางคืนก็ยังตื่นทุกสองชั่วโมงกินนม กลางวันนี่แทบไม่นอนเลย ค่ะ แต่น้องไม่งอแงนะคะ อยากถามว่าบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

ลูกไม่ชอบนอน
23 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันไม่ค่อยนอนห่วงเล่นแต่กลางคืนหลับดีค่ะ..4เดือน23วัน

เล่นอย่างเดียว.. แบตหมดตอน19.00น.ถึงเช้าคะ​ ตื่นกินนม2รอบ

กรณีนี้เรียกห่วงเล่นค่ะลูกสาวเป็น

น้องตาโตมากคะ หน้ารักจัง

น่ารักน่าชังมากค่ะลูก

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

ผมยังไม่ง่วงฮะแม่ 😆

เป็นเรื่องปกติค่ะ

น้องตี๋ น่ารักจัง

น่ารักมากเลยคะ