รบกวนแม่ๆค่ะ ลูก3เดือน ถ่ายแข็งมีเลือดปน

ลูกชาย3เดือน7วัน ต่อวันทานนมแม่เป็นส่วนใหญ่ มีนมผง1-2มื้อ มาอาทิตย์นี้แม่กินยาแก้ปวดต้องปั้มนมออก ลูกทานนมผงล้วน เอนฟาสูตรย่อยง่าย ถ่าย3-4วัน เบ่งยาก อึมีเลือดปนช่วงต้นเป็นก้อนแข็ง ช่วงปลายเหลว ก่อนหน้านี้ที่ทานนมแม่ผสมไป 7วันถ่าย คล้ายเป็นซุปฟักทอง เวลาทานนมแม่จะให้4ออนซ์ค่ะ แต่นมผงให้3ออนซ์ ทุก2-3ชม.

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังค่ะ

4y ago

กลับมาให้ทานนมแม่ล้วนละค่ะ จากที่สังเกต ทานนมผงแล้วฉี่สีเข้ม ฉี่น้อย ทางบ.นม แนะนำให้จิบน้ำตาม หลังจากดูดนมเสร็จและให้จิบน้ำระหว่างมื้อเอาค่ะ