พูดช้าหรือป่าว

ลูกชาย1ขวบ4เดือน ยังไม่พูดพ่อแม่ แต่พูดคำว่า หม่ำ อ้ำ ไป นอน ฉี่ ครับ บ้างครั้งก็ตา ยาย แบบนี้น้องพูดช้าหรือป่าวค่ะ คุณพ่อก็คอยถามเพราะลูกคนอื่นพูดได้

1 ตอบกลับ

ไม่ช้าหรอกค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ลูกสาว 1.4 ขวบ พูด หม่ำๆ ม่ายด้าย ปะป๊า หม่าม้า แม่ ป้า อ้าม ก.ก่าย ยาย