วิธีแก้ไข

ลูกชาย1ขวบ2เดือน แพ้อะไรไม่รู้ตาบวมหูแดงมีผื่นตามตัวครับ แม่ๆบ้านไหนลูกเคยมีอาการแบบนี้ไหมคับ แก้ยังงัยคับ

วิธีแก้ไข
10 ตอบกลับ

ที่บ้านเป็นแบบนี้แพ้ยาบำรุงเลือดที่หมอให้ค่ะหยุดกินก็หายแต่ถ้าไม่รู้แพ้อะไรรีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ หมอก้ไม่รู้แพ้อะไรค่ะ ให้กินยาแก้แพ้ค่ะ

พาไปหาหมอด่วนเลยค่ะ เด็กพูดไม่เป็นเวลาเจ็บไข้ไม่สามารถบอกเราได้ น่าสงสาร

ผื่นแดงเกิดขึ้นได้หลังเป็นไข้ ทายากินยาแก้แพ้3-4วันก็หายคะ

พาไปหาหมอคะ ลูกเราขวบ1ขึ้นหัดพาไปหาหมอ หมอจะให้ยามาทา✌️✌️

หาหมอค่ะแม่ แพ้อะไรก็ไม่รู้ อันตรายมาก

พาหาหมอเด็กหรือยังค่ะ#เม้นต์แรก

เหมือนแพ้ ( อาหาร/ยา/วัคซีน )

หาหมอเลยค่ะแม่

พาไปหาหมอคะ