สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกชาย10เดือน มีอาการไอ มีเสมหะ มีน้ำมูก แต่ไม่มีไข้ เป็นอันตรายไหมคะ แบบนี้เป็นอาการไข้หวัดธรรมดาใช่ไหมคะ ไปหาคุณหมอมาแล้ว ให้กลับบ้านมาดูอาการ สงสารลูกมากเวลาไอ

1 ตอบกลับ

ดูอาการตามหมอบอกค่ะ ให้กินยา ดูแลความอบอุ่นของร่างกายน้องให้ดี อากาศเปลี่ยนแปลงย่ย เด็กไม่สบายง่าย