แม่ๆรับมือกับอากาศเปลี่ยนยังไงกันบ้าง

น้องออมสิน 1เดือน 7วันค่ะ อากาศเปลี่ยนแม่มีวิธีรับมือยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้น้องเป็นหวัด มีน้ำมูก มีเสมหะ แต่ไม่มีไข้

แม่ๆรับมือกับอากาศเปลี่ยนยังไงกันบ้าง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยเป็นหวัดเลยค่ะ ตอนนี้4เดือน 19วันแล้ว ถ้าเป็นหวัดแนะนำให้ใช้น้ำเกลือหยดจมูก และใช้ลูกแดงดูดน้ำมูกค่ะ จะได้หายใจสะดวก สงสารน้อง

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้น้องหายแล้วจ้า บ้านนี้ก็ทำแบบที่แม่แนะนำเลยจ้า

❤️