ลูกเหมือนเป็นใส่เลื่อน

ลูกชาย อายุ 2 เดือน 20 วัน มีลักษณะเหมือนเป็นใส่เลื่อน อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

โรคไส้เลื่อนสามารถทำการรักษาได้โดยการผ่าตัด ซึ่งไม่น่ากลัวอย่างที่คิด และการผ่าตัดนี้ไม่ได้ผ่าเข้าไปภายในช่องท้อง เพียงแต่ผ่าตัดซ่อมแซมผนังหน้าท้องที่เป็นปัญหาเท่านั้น ใช้เวลาผ่าตัด 30 - 45 นาที และ ทางโรงพยาบาลก็จะให้กลับบ้านได้เลยในวันเดียวกัน ลองปรึกษาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ