น้องชอบครางในคอเวลาหลับ อาการแบบนี้น้องนอนละเมอหรือเป็นอะไรไหมคะ

ลูกชาย อายุ 2 เดือน 12 วัน

น้องชอบครางในคอเวลาหลับ อาการแบบนี้น้องนอนละเมอหรือเป็นอะไรไหมคะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง2เดือน20วัน ตอนกลางคืนมีเสียงครางในคอ แต่ไม่ลืมตาจ้า

3y ago

ส่วนใหญ่ลูกชายจะเป็นตอนกลางวันค่ะเวลานอนในเปล ไม่ลืมตาเหมือนกันค่ะ

น่าจะเป็นละเมอนะคะ น่ารักแท้เด็กน้อย😀

3y ago

คิดว่าละเมอหรือไม่น้องก็คงไม่สบายตัวนะคะ ขอบคุณสำหรับคำชมค่ะ😊

หายใจครืดคราดใช่ไหมคะ

3y ago

กลางคืนครืดคราดค่ะ กลางวันครางในคอ😆