ลูกชาย 4เดือน ปกติทานนมแม่คะ ถ้าออกนอนบ้านจะทานนมผง Hi Q สูตรแรกเกิด นานๆจะจะทานคะ น้องจะถ่ายเหลวทุกครั้งและเยอะมาก หลังจากทานไป 1-2 ชม ลักษณะแบบนี้น้องทานนม ไม่ถูกหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนีัทานไฮคิวถ่ายเหลวเหมือนกันค่ะ ลองเปลี่ยนนมดูมั้ยคะ อาจจะไม่ถูกกับท้องของน้อง

5y ago

แม่เปลี่ยนเป็นยี่ไหนดีคะ แนะนำทีคะ ปกติจะให้ทานนมแม่ แต่นอนทานเยอะไม่ค่อยพอคะ